Giới thiệu

NHÀ XUẤT BẢN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA SỰ THẬT

Stbook.vn là hệ thống xuất bản, phát hành sách điện tử trực tuyến của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật. Hệ thống được xây dựng năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng xuất bản, phát hành sách lý luận, chính trị phù hợp với xu thế thời đại.

Hệ thống Stbook.vn cung cấp cho khách hàng giải pháp trải nghiệm sách điện tử trên ứng dụng đọc được cài trên các thiết bị đầu cuối. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể sở hữu hàng chục đầu sách của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật với mức giá thấp hơn nhiều so với sách giấy, cùng nhiều tựa sách hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng có thể xem, mua và trải nghiệm sách điện tử của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật một cách nhanh nhất khi hệ thống có tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến của Cổng thanh toán trung gian Viettel Pay, với việc thanh toán đa dạng qua các kênh khác nhau như: Viettelpay, thẻ thanh toán nội địa, thẻ visa, master, bankplus. Tính năng thanh toán tiện lợi, tải sách dễ dàng, người dùng có thể đọc sách ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Bên cạnh việc đọc và trải nghiệm sách điện tử, hệ thống còn hỗ trợ việc phát hành sách giấy, người dùng có thể đăng ký mua sách giấy, thông qua việc đặt đơn hàng trực tiếp trên hệ thống.

Liên Hệ

Ứng dụng Sách điện tử

Tải ứng dụng Sách điện tử - khai thác mọi nội dung của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trên thiết bị của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến
Số 6/86 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Số 24 Quang Trung - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Hỗ trợ kỹ thuật: 094.656.2681
Email: stbooknxbctqg@gmail.com